Tin tức sự kiện

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes cổ loa đông anh như thế nào

Cập nhật: 08-05-2019 08:05:27 | Tin tức sự kiện | Lượt xem: 2618

Về cơ bản, việc bàn giao dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh đã hoàn tất về mặt ngoài. Như chúng ta đã biết, dự án dọa lạc tại trung tâm của huyện Đông Anh với hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, đây được cho là dự án có vị trí đắc địa nhất phía bắc Hà Nội

Những ngày gần đây, thông tin về Vinhomes Cổ Loa Đông Anh đang được khá nhiều người quan tâm, bao gồm cả khách hàng cá nhân mua để ở lẫn nhà đầu tư. Tuy nhiên, có một vài yếu tố về dự án mà chúng ta cần nắm bắt trước khi quyết định đầu tư.

 

Hoàn thiện Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Về cơ bản, việc bàn giao dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh đã hoàn tất về mặt ngoài. Như chúng ta đã biết, dự án dọa lạc tại trung tâm của huyện Đông Anh với hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, đây được cho là dự án có vị trí đắc địa nhất phía bắc Hà Nội do ông lớn trong ngàng bất động sản – Vingroup đầu tư.

Việc hoàn thiện dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh đúng với bản thiết kế ban đầu, giờ đây dự án đã được xây dựng trên một khu đất rộng lên tới 499ha.

Từ phía xa, chúng ta có thể nhận ra rằng, việc hoàn thiện dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh  đã sắp đi vào phần kết với một quần thể biệt thự đã được xây dựng. Bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. Ngoài ra còn có khu nhà liền kề, nhà vườn cũng như nhiều hệ thống tiện ích khác cũng đã được xây dựng: trung tâm thương mại, quảng trường ánh sáng, sân chơi trẻ em, hồ lớn, sân tập thể dục…

Cụ thể, dự án được chia thành nhiều phân khu. Chúng ta dễ dàng cảm nhận được vẻ đẹp trong thiêt kế của dự án, từ những ngày đầu Chủ đầu tư bắt tay vào xây dựng dự án.

Đó là vẻ đẹp đặc trưng của cả 4 trường phái kiến trúc được thế giới rất ưu chuộng. Thứ nhất là vẻ đẹp lãng mạn, cổ điển trong thiết kế Tiểu khu Hoa Hồng; vẻ đẹp phóng khoáng, hoang dã trong thiết kế Tiểu khi Hướng Dương và Phong Lan; vẻ đẹp tráng lệ trong thiết kế Tiểu khu Nguyệt Quế; và cuối cùng là vẻ đẹp đậm chất hoàng gia trong thiết kế Tiểu khu Mẫu Đơn.

Bên cạnh đó, việc hoàn thiện dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh về mặt ngoài cũng đã chỉ ra cho chúng ta thấy về không gian sống xanh, sạch, đẹp của dự án. Với khuôn viên rộng lớn, được bao phủ rất nhiều cây xanh cùng nhiều công trình nhân tạo bao gồm hồ nước, vườn hoa,… giúp môi trường mát mẻ, trong lành.

 

Khi nào bàn giao dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh?

Với việc cơ bản hoàn thiện dự án, rất nhiều khách hàng quan tâm thời gian về thời gian bàn giao dự án, tiêu chuẩn bàn giao của CĐT cũng như thời gian dự án được mở bán chính thức.

Theo thông tin từ nhà đầu tư, việc bàn giao dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sẽ dự kiến tiến hành vào quý I/2020 với những nội dung được công bố bao gồm hình ảnh, câu chuyện xung quanh dự án.

 Mỗi dự án đều có một Ban quản lý (BQL) để điều hành toàn bộ mọi công việc liên quan đến bàn giao, quá trình hoàn thiện, về ở và chăm lo cho cuộc sống của cư dân. Quá trình bàn giao sẽ được quấn chiếu theo tiến độ mở bán và thi công. Khu thi công sớm nhất sẽ được bàn giao đầu tiên cụ thể là khu...(đang cập nhật )

 

Tiêu chuẩn bàn giao nhà tại Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sắp được chủ đầu tư công bố chính thức mở bán. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành toàn dự án sau thời gian 02 năm từ ngày mở bán , tuy nhiên thời điểm hiện nay đã có rất nhiều khách hàng quan tâm đến tiêu chuẩn bàn giao của chủ đầu tư. Đó cũng là điều rễ hiểu khi những thông tin như vậy ít nhiều không được Publick hoặc cũng có khá nhiều sale tư vấn không biết cách truyền tải tới khách hàng. Bài viết này chúng tôi gửi thông tin về tiêu chuẩn bàn giao nhà tại dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anha tới khách hàng như sau:

 

Phía bên ngoài căn nhà:

Chủ đầu tư sẽ bàn giao thô hoàn thiện mặt ngoài căn nhà của khách hàng. Toàn bộ mặt ngoài đã được hoàn thiện gồm: mái đã dán ngói, các hệ thống cửa đã hoàn thiện nhu của khung nhôm kính cường lực của cửa sổ, có của cuốn gara ô tô, có cửa chính được làm bằng chất liệu gỗ (thường là gỗ Lim). Tường mặt ngoài đã được sơn lót, khi khách hàng nhận nhà về ở sẽ được chủ đầu tư sơn lại một lớp nữa. Như vậy toàn bộ mặt ngoài căn nhà đã được CĐT hoàn thiện và khách hàng sẽ không cần điều chỉnh thêm bất kỳ chi tiết nào. Trường hợp muốn điều chỉnh, khách hàng cần trình thiết kế điều chỉnh lên chủ đàu tư, nếu được phê duyệt khách hàng sẽ được điều chỉnh theo thiết kế.

 

Phía bên trong căn nhà:

Đối với phía trong căn nhà thì tường nhà đã được chát phẳng, không xây cầu thang nhưng vị trí cầu thang sẽ được để chờ. Khách hàng sẽ thiết kế theo ý muốn và trình lên CĐT xin phê duyệt. Trường hợp khách hàng không muốn điều chỉnh thì hoàn toàn có thể sử dụng thiết kế của CĐT để hoàn thiện căn nhà theo Layout đã công bố. Khách hàng được tùy ý bố trí không gian riêng tư, tuy nhiên những điều chỉnh bên trong cần đảm bảo không ảnh hưởng đến kết cầu trọng lực của căn nhà thì việc phê duyệt của CDT là không khó.

 

TIÊCHUẨN BÀN GIAO THÔ CƠ BẢN (DỰ KIẾN)

Nhà Thấp Tầng Dự Án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

 

STT HẠNG MỤC MÔ TẢ
A. PHẦN TRONG NHÀ
1 Tường nhà Trát sơn màu theo thiết kế
2 Mái Mái bê tông, dán ngói
3 Của đi chính Của gỗ thoe thiết kế của CĐT
4 Của sổ Của nhôm kính
B. PHẦN TRONG NHÀ
5 Trần nhà Không trát để chủ nhà tự do sắp xếp theo bố trí nội thất
6 Sàn nhà Sàn bê tông hoặc tôn nền bằng cát tùy theo thiết kế của CĐT, để trống hoàn toàn, thuận tiện cho chủ nhà chủ động bố trí theo nội thất.
7 Tường bên trong Trát không sơn. Không chia vách ngăn các phòng, để trống hoàn toàn.
8 Cầu thang Để ô chờ hoặc xây thang tùy theo thiết kế của CĐT
9 Các bể công trình Không xây dựng để phù hợp với phong thủy của từng gia đình, chủ nhà chủ động bố trí các bể nước, bể phốt ngầm.
C. SÂN VƯỜN
10 Tường rào vách ngăn Xây dựng theo chỉ định thiết kế
D. HỆ THỐNG HẠ TẦNG KỸ THUẬT
11 Hệ thống cấp điện, nước, thoát nước thải, thông tin liên lạc cùng các tiện ích khác. Được đấu nối đến 1 điểm bên trong hàng rào của lô đất hoặc theo thiết kế của CĐT ( Để thuận tiện cho khách hàng thiết kế nội thất và M&E bên trong Biệt thự/Liền kề/ Shophouse.

 

Trừ trường hợp có sự nhầm lẫn, nếu có bất kỳ sự khác biệt nào giữa bảng nguyên vật liệu này với các tài liệu bán hàng hoặc/ và nhà mẫu của dự án thì tài liệu này là cơ sở chính thức được áp dụng.
· Bản vẽ và các thông số kỹ thuật có thể được điều chỉnh theo thẩm quyền của CĐT tại từng thời điểm.· Trừ trường hợp có sự nhầm lẫn, nếu có bất kỳ sự khác biệt nào giữa bảng nguyên vật liệu này với các tài liệu bán hàng hoặc/ và nhà mẫu của dự án thì tài liệu này là cơ sở chính thức được áp dụng.

Với kinh nghiệm nhiều năm bán bất dộng sản của Vingroup, quý anh chị nếu có băn khoăn nào khác, vui lòng gọi Hotline hoặc để lại thông tin trên From đăng ký để được tư vấn chi tiết.

 

Hy vọng qua bài viết quý vị đã có những thông tin hữu ích về tiến độ hoàn thiện và thời gian bàn giao dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

xem chi tiết tại

https://vinhomesdonganh.com

0967006666 Đăng ký nhận Thông tin chi tiết
Top
LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN VINHOMES CỔ LOA ĐÔNG ANH

Phòng Kinh Doanh Vinhomes cổ loa

  • Địa chỉ: Thôn Cổ Loa, Xã Đông Hội, Huyện Đông Anh Tp. Hà Nội
  • Điện thoại: 0967006666
  • Email: Chamsockhachhang.online247@gmail.com

TƯ VẤN VINHOMES CỔ LOA

Đội ngũ chuyên viên tư vấn Chuyên nghiệp,trung thực,Nhiệt tình,Nhiều kinh nghiệm! 

Mọi thủ tục , Pháp lý khách hàng đều được thực hiện ký kết trực tiếp với CĐT Vinhomes!

Cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác và cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư!

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chuyên sâu giúp quý khách tìm căn hộ phù hợp với gia đình!

Trực tiếp hướng dẫn quý khách thăm quan và nhà mẫu!

Hỗ trợ thủ tục giấy tờ Liên quan trong quá trình mua & Hậu chăm sóc Lâu dài!

 

XEM THÊM DỰ ÁN PHÂN PHỐI

Xem thêm dự án:Vinhomes Móng cái

Xem thêm dự án : Ecopark Vinh

Xem thêm dự án : Vinhomes Dương Kinh 

Xem thêm dự án : Vinhomes Vũ yên Hải Phòng

Xem thêm dự án : Vinhomes Ocean park3 

Xem thêm Dự án : Vinhomes Hạ long Xanh 

Xem thêm dự án: Sentosa sky park

Xem thêm dự án: Diamond Crown Hai Phong

 

Đăng ký nhận Thông tin chi tiết